82 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh,

2 chai rượu vang

3.300.000₫
|
Viết nhận xét
Rượu vang Ý Attanasio Fortitudo Blend Rosso là một chai vang chất lượng đến từ nhà sản xuất đáng tin cậy Attanasio nước Ý.Chai rượu vang này là kết quả phối hợp hoàn hảo của ba giống nho nổi tiếng...

Rượu vang Ý Attanasio Fortitudo Blend Rosso là một chai vang chất lượng đến từ nhà sản xuất đáng tin cậy Attanasio nước Ý.Chai rượu vang này là kết quả phối hợp hoàn hảo của ba giống nho nổi tiếng Primitivo, Aglianico và Merlot. Với hương vị nổi bật của quả mọng chín đỏ, anh đào, quả lý chua vị của hoa hồi, tiêu đen. Bên ngoài nổi bật tái hiện rõ nét hình ảnh hoài cổ, quý tộc của nước Ý thông qua vị nữ hoàng quyền uy cùng những nét chữ đậm nhat, dài ngăn thanh tao.

Attanasio Fortitudo là một loại rượu vang khô thanh lịch và đậm đà, với vị tannin mềm mại người thưởng thức sẽ cảm nhận được phong cách tinh tế của các loại rượu Attanasio. Tiếp theo đó là sắc màu đậm đà, sóng sánh của rượu. Tất cả những điều đó đều nhờ vào quá trình sản xuất tỉ mĩ, chăm chút kỹ càng từ khâu thu hoạch các trái nho chín kỹ cho đến lúc ngâm  ủ kỹ càng trong nhiều tháng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon