Phụ kiện rượu

[Phụ kiện rượu vang]

Phụ kiện rượu vang là những thứ không thể thiếu đối với những người chuyên dùng rượu. Phụ kiện rượu vang giúp mở rượu, bảo quản rượu…tốt hơn, thơm ngon hơn

5 loại phụ kiện rượu vang cần thiết chắc chắn bạn sẽ cần :

1 - Khui rượu chuyên dụng
2 - Ly uống rượu vang 
3 - Bình Decanter 
4 - Dụng cụ bảo quản 
5 - Sổ ghi chú 

Hãy cùng: RƯỢU LÂU ĐÀI VANG xem một số tiện ích của dụng cụ rượu cần thiết nhất. 

1 - Khui rượu vang 
Thật khó để có thể mở được một chai rượu vang nếu thiếu đi dụng cụ này. Đồ khui với đủ hình dáng, kích thước và giá tiền khác nhau cũng như thiết kế từ đơn giản đến phức tạp. Hãy chọn cho mình đồ khui phù hợp với chai rượu vang và nhu cầu sử dụng nhé!    

2 - Ly uống rượu vang 
Hình dáng của ly uống rượu vang cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng rượu vang.

3 - Bình Decanter 
Bình Decanter dùng để thở và chiết rượu vang là một dụng cụ giúp rượu vang có thể tiếp xúc nhiều với khí Oxy, làm vị chát tannin nhẹ nhàng hơn và lan tỏa hương thơm của rượu.  

4 - Dụng cụ bảo quản 
Một khi rượu vang được mở nắp, rượu rất dễ bị oxy hóa. Để làm chậm quá trình này lại nhằm bảo quản rượu được lâu hơn việc sử dụng dụng cụ bảo quản rượu vang sau khi mở và tủ bảo quản rượu vang chuyên nghiệp là không thể thiếu.  


dụng cụ bảo quản rượu vang sau khi mở 

Tủ bảo quản rượu vang chuyên nghiệp 

5 - Sổ ghi chú 
Hãy làm một quyển sổ lưu lại hương vị từng chai rượu vang mà bạn thưởng thức. Hãy nhớ lưu lại cảm nhận của bạn để ghi nhớ hương vị, khiến cho vị giác ngày càng nhạy bén. Điều này khá quan trọng đối với những người yêu thích rượu vang

Tổng kết:

Danh sách phụ kiện thiết yếu này là dụng cụ tuyệt vời để bắt đầu. Với hàng ngàn loại trên thị trường, thật khó để phân biệt giữa công cụ thực dụng và một món đồ không thực tế. Những đồ dùng trên đối với việc thưởng thức rượu vang lâu dài luôn là yếu tố cần thiết.

Nếu bạn thực sự yêu thích rượu vang, hãy sở hữu những phụ kiện thiết thực trên. Đồ phụ kiện rượu vang có thể mua ở Rượu Lâu Đài Vang với giá thành vô cùng hợp lý. 

icon
Gọi điện
icon
Zalo
icon
Chat ngay