zalo
77 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh,

Rượu vang Chile

  • Thứ tự

Rượu vang Chile & Cách phân loại 

Rượu vang có nguồn góc Chile vẫn được rất nhiều người lựa chọn bởi Chile là một vùng có lịch sử lâu đời về sản xuất rượu vang. Nhưng không phải ai cũng biết rượu vang Chile có bao nhiêu loại và loại rượu vang nào của Chile là ngon nhất. Hãy cùng quà tết văn phòng cùng phân loại rượu vang Chile. 

Cách phân loại cấp độ rượu vang Chile theo bản đồ tiêu chuẩn. 

Nhìn chung vang Chile & Tây Ban Nha cùng sử dụng các thuật ngữ tương tự nhau để phân hạng cấc bậc các loại rượu, thông thường mỗi nhà làm vang sẽ tự định riêng một phân hạng. Tuy nhiên họ thường sử dụng những thuật ngữ sau để chỉ dẫn cấp độ phân hạng rượu vang được làm ra. 


6 Cấp độ phân loại rượu vang theo tiêu chuẩn 

Vùng trồng nho và sản xuất rượu chất lượng nhất tại Chile 

Chile:rộng lớn với nhiều vùng sản xuất rượu vang trong đó có 3 vùng trồng nho và sản xuất rượu vang đỏ danh tiếng của Chile gồm : Maipo Valley , Curico Valley, Central Valley. Đặc biệt vùng Casablanca Valley: là thủ phủ của nghành công nghiệp sản xuất rượu vang trắng cao cấp và nổi tiếng với giống nho Sauvignon Blanc . Các loại rượu vang trắng vùng này mang hương vị trẻ trung , sắc nét và đậm hương trái cây nhiệt đới. 

Lâu Đài Vang Tuyển chọn những dòng rượu vang Chile nhập khẩu tốt nhất . Với các dòng vang đỏ,vang trắng , champagne thơm ngon . Nơi bán rượu vang Pháp Uy tín. Nhiều sự lựa chọn tốt nhất. Tận tâm. Vang ngon. Uy tín. Giá tốt. Nhất Tại TP HCM 

0938778467
popup

Số lượng:

Tổng tiền: