zalo
65 Nguyễn Minh Hoàng, P12, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, Vietnam

LÂU ĐÀI RƯỢU VANG là một trong những công ty cung cấp rượu vang chất lượng và uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh . Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu và phân phối rượu Chúng tôi cam kết CHỈ BÁN RƯỢU VANG NGON.

SHOWROOM CỦA CHÚNG TÔI 

 

Showroom Lâu Đài Rượu Vang tọa lạc tại vị trí : 65 Nguyễn Minh Hoàng , Phường 12 , Quận Tân Bình , Tp Hồ Chí Minh.  Với phong cách thiết kế hiện đại , sang trong , nhưng không kém phần độc đáo . nội thất hướng đến một bức tranh phong cảnh với các thùng rượu trong đó các loại rượu vang chất lượng được trình bày.

 

Khoảng 1.000 hộp rượu với các nhãn hiệu nổi tiếng đến từ khắp nơi trên thế giới như Bordeaux , Toscana , Centra Valley bao phủ toàn bộ cửa hàng tạo nên một môi trường cổ điển nhưng thân thuộc.Các hộp rượu đồng thời cũng là một yếu tố kiến trúc động đáo khác lạ tạo nên nét riêng biệt mà chỉ có ở Lâu Đài Vang. 

 

Với hàng trăm loại rượu vang được sắp xếp theo dạng lưới , phần lớn các loại rượu được phân chia không gian thành khu vực hoặc theo nhóm địa lý . Đằng sau đó ẩn chứa những câu chuyện văn hóa và phong cảnh cụ thể 

 

Ở giữa quày lễ tân được trang như một quày bar nhằm trang bị cho việc tư vấn rượu vang . Các phụ kiện rượu như khui rượu,  ly , decanter hay nhiều thứ khác cũng được định hướng theo chủ thể chính đó là những chai rượu vang. 

SHOWROOM LÂU ĐÀI RƯỢU VANG 
65 NGUYỄN MINH HOÀNG , PHƯỜNG 12 , TÂN BÌNH , HỒ CHÍ MINH 
HOTLINE - ZALO : 0938179288 

XEM CHỈ ĐƯỜNG GOOGLE MAP 

 

 

0938179288
popup

Số lượng:

Tổng tiền: