Báo giá thi công hầm rượu

Mã SP: Đang cập nhật...
Loại: Đang cập nhật...
Tình trạng: Hết hàng

Thông tin khuyến mãi

Thiết kế hầm rượu hoàn toàn miễn phí 

Mua rượu vang tặng hầm rượu

Liên hệ
icon-phone Gọi: 0938778467 để được tư vấn và mua hàng.

Báo giá thi công hầm rượu

Bảng báo giá thi công hầm rượu trọn gói không phát sinh chi phí

 • 1 Thiết kế hầm rượu hoàn toàn miễn phí 

 • 2 Mua rượu vang tặng hầm rượu

 • 3 Chất Lượng cam kết mang đến không gian hầm rượu với chất lượng vượt trội.

Trong thế giới của người sành rượu, hầm rượu không chỉ là nơi lưu trữ các chai rượu quý giá, mà còn là không gian thể hiện sự sang trọng và cái đẹp tinh tế. Với sự phát triển của thị trường rượu và sự đa dạng ngày càng tăng về loại rượu, Dịch Vụ Thiết Kế Thi Công Hầm Rượu Trọn Gói đã trở thành một giải pháp linh hoạt và tiện lợi cho những người muốn tạo nên một không gian độc đáo và đẳng cấp.

Đơn giá thi công hầm rượu

Giá thi công hầm rượu nhiều hay ít tiền phụ thuộc nhiều nhất vào 3 yếu tố chính :

 1. diện tích hầm rượu
 2. vật liệu thi công hầm rượu 
 3. Mục đích thi công hầm rượu 
  Tưởng không liên quan nhưng đây cũng là một yếu tố quan trọng quyết định giá thi công hầm rượu. Nếu thi công hầm rượu với mục đích kinh doanh như các mô hình nhà hàng, khách sạn, resort, showroom rượu… thì chủ đầu tư thường chỉ quan tâm đến hầm gỗ , đảm bảo tính thẩm mỹ, giảm bớt chi phí. Còn với những hầm rượu gia đình, phần lớn sẽ có nhu cầu làm hầm rượu cao cấp và đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật để phục vụ cả nhu cầu trưng bày và bảo quản rượu nên chi phí sẽ cao hơn.
  Đơn giá thi công hầm rượu trọn gói hiện nay giao động trong khoảng từ 6.500.000/m2 cho đến 10.000.000/m2 sàn. Bao gồm : tất cả các vật dụng trang trí, đèn điện, chống ẩm, cách âm, cách nhiệt , Quày kệ trưng bày rượu, Hệ thống chiếu sáng đèn led 2 màu , Trần , tường ốp gỗ hoàn toàn

Ví dụ bạn cần thi công hầm rượu với diện tích từ 10 - 20m2 với gói thi công hầm rượu tiêu chuẩn giá 6.5 Triệu / M2 ( giá đang khuyến mãi là 4.800.000đ /1m2 )
Thì giá thi công sẽ là : 4.8 triệu x 10M2 = 48 triệu

ĐƠN VỊ Thi Công Hầm Rượu Trọn Gói: Chất Lượng , Giá Rẻ nhất HCM

Đơn vị Thi Công Hầm Rượu LÂU ĐÀI VANG là một đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công hầm rượu, tự hào giới thiệu dịch vụ setup trọn gói hầm rượu của mình. Chúng tôi cam kết mang đến không gian độc đáo và chất lượng cao, phản ánh đẳng cấp và tinh tế của khách hàng.

HOTLINE 0813050709 - 0938179288

SHOWROOM RƯỢU LÂU ĐÀI VANG : 77 Nguyễn Minh Hoàng , Phường 12 , Quận Tân Bình , TP HCM

 

 •  
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
icon
Gọi điện
icon
Zalo
icon
Chat ngay