zalo
65 Nguyễn Minh Hoàng, P12, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, Vietnam

Lựa chọn rượu vang ' Thông Minh ' như thế nào ?

Đăng bởi nguyễn văn huấn | 06/05/2020 | 0 bình luận
Lựa chọn rượu vang ' Thông Minh ' như thế nào ?

Vừa lướt qua một vài hội nhóm về rượu vang, đây là câu mà mọi người hỏi rất nhiều "Em mới uống rượu vang, anh chị tư vấn giúp em một chai abc...xyz khoảng giá này nọ", xong các bác bán rượu vào comment rượu mình bán theo kiểu "Chai này ngon, giá tốt, em uống ổn đấy, ib em nhé".

Từ bao giờ chọn rượu vang lại đơn giản thế nhỉ? Đối với mình rượu vang ngon phải đạt được đủ các yếu tố: "Thiên thời - Địa lợi - Nhân hoà" tức là Uống vào dịp gì - Với ai - Khẩu vị như thế nào? Vì vậy hãy trả lời những câu hỏi này thay vì hỏi một câu bâng quơ nhé:
- Rượu vang trắng hay vang đỏ?
- Hương vị rượu ra sao? Thích chua, chát hay ngọt nhiều...?
- Kết hợp cùng đồ ăn gì? Á, Âu, đồ nguội, bánh ngọt...?
- Uống cùng ai, để làm gì? Tiếp khách, cần tỉnh táo không quá say, hay Say sưa một chút cho nhiều cảm xúc, hay kiểu Uống cả thế giới rồi ngủ một giấc thật ngon?
- Và quan trọng là trong khoảng giá mà mình cho phép.

Đại loại là với mấy câu đơn giản như vậy là cũng đơn giản hơn trong việc tư vấn rượu rồi. Vậy đấy, quan trọng là phải hiểu mình muốn gì để mua bán cho thông minh nha các bạn. Đây cũng là cách mình đặt mục tiêu khi thử một loại rượu mới, khi thay đổi khẩu vị để thưởng thức rượu đa dạng hơn. _ A Hùng Vĩnh Hưng.

 

Showroom rượu Lâu Đài Vang 65 Nguyễn Minh Hoàng .P12 Tân Bình .

Slogan của Chúng tôi :Chấp nhận bán với Giá buôn nếu khách hàng mua theo thùng. 

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0938778467
popup

Số lượng:

Tổng tiền: