zalo
Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh,

Mẫu mới 2024 ! Tủ đựng rượu vang 52 chai hiệu Vinocave

14.400.000₫ 16.000.000₫
Tủ đựng rượu vang 52 chai hiệu VINOCAVE mẫu mới 2024 - Được trang bị hệ thống điều hòa nhiệt độ và độ ẩm tự động, giúp cho tủ bảo quản được những chai rượu vang với nhiệt độ và độ...
|
Viết nhận xét

Tủ đựng rượu vang 52 chai hiệu VINOCAVE mẫu mới 2024 - Được trang bị hệ thống điều hòa nhiệt độ và độ ẩm tự động, giúp cho tủ bảo quản được những chai rượu vang với nhiệt độ và độ ẩm lý tưởng.

Với thiết kế sang trọng, tủ giúp cho bạn bảo quản những chai rượu vang yêu thích của mình một cách hoàn hảo, đảm bảo giữ được chất lượng và hương vị tự nhiên của rượu.

Với dung tích lên tới 52 chai, tủ sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đam mê sưu tầm và bảo quản rượu vang.

 - Bên cạnh việc giúp bạn bảo quản rượu vang, tủ còn được thiết kế hoàn hảo để tăng thêm thẩm mỹ cho không gian phòng khách của bạn. Với thiết kế gọn nhẹ và tiện lợi, tủ có thể đặt ở bất kỳ nơi đâu trong căn nhà của bạn.

- Tủ được làm từ chất liệu gỗ chất lượng cao, giúp cho tủ có độ bền cao và khả năng chống lại sự lão hóa của thời gian.

 - Với khả năng chống tia UV, tủ giúp cho rượu vang của bạn được bảo quản tốt hơn và hạn chế tiếp xúc với ánh sáng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bảo quản rượu vang chất lượng và đáng tin cậy, Tủ đựng rượu vang 52 chai - Mẫu mới 2024 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để giúp bạn đảm bảo rượu vang của bạn giữ được vị ngon tự nhiên và độ tươi mới hoàn hảo.

Tủ đựng rượu vang 52 chai hiệu VINOCAVE mẫu mới 2024 - Được trang bị hệ thống điều hòa nhiệt độ và độ ẩm tự động, giúp cho tủ bảo quản được những chai rượu vang với nhiệt độ và độ ẩm lý tưởng.

Danh sách tính năng chính của sản phẩm:

  • Dung tích lên tới 52 chai, giúp cho bạn bảo quản nhiều chai rượu vang
  • Thiết kế sang trọng và tiện lợi
  • Làm từ chất liệu gỗ chất lượng cao
  • Nắp đậy chai rượu giúp cho việc bảo quản trở nên dễ dàng hơn
  • Chống tia UV
  • Hệ thống điều hòa nhiệt độ và độ ẩm

Những từ khóa quan trọng: Tủ bảo quản rượu vang, Sưu tầm rượu vang, Bảo quản rượu vang, Chống tia UV, Hệ thống điều hòa nhiệt độ và độ ẩm, Dung tích 52 chai.

0938778467
popup

Số lượng:

Tổng tiền: