zalo
Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh,

Phụ kiện rượu vang cao cấp

800.000₫
[Phụ kiện rượu Vang] Phụ kiện rượu – Đồ chơi rượu hay Wine Accessories là những dụng cụ phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của việc thưởng thức rượu. Bắt đầu từ những loại phụ kiện rượu cơ bản nhất,...
|
Viết nhận xét

[Phụ kiện rượu Vang]
Phụ kiện rượu – Đồ chơi rượu hay Wine Accessories là những dụng cụ phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của việc thưởng thức rượu. Bắt đầu từ những loại phụ kiện rượu cơ bản nhất, những loại phụ kiện thực sự cần thiết. Sau đó phát triển đa dạng lên thành rất nhiều biến thể khác nhau. Cho đến hôm nay, những phụ kiện rượu không chỉ có công năng là một dụng cụ, mà nó còn thể hiện phong cách và cá tính của người sở hữu nó. Và từ đây, nó còn có tên gọi khác là “Đồ chơi rượu” do tính chất “xa xỉ” của nó.

Tuy chủng loại của “đồ chơi rượu” nhiều như thế, nhưng, có một số loại phụ kiện hữu dụng nhất mà mọi người nên trang bị nó ở nhà, và cũng đừng tiếc tiền khi mua loại tốt vì nó rất đáng với số tiền bỏ ra. Một chiếc khui rượu vang tốt giúp ích cho bạn rất nhiều, kinh nghiệm nên chọn loại đồ khui dạng Cork Pull, nó đơn giản khi sử dụng và bền bỉ theo thời gian.

Bộ phụ kiện rượu vang cao cấp giá chỉ từ 690k / bộ 

Video hướng dẫn cách sử dụng bộ phụ kiện rượu vang cao cấp 

 

https://youtube.com/shorts/y8XFDHyMruw?feature=share

👉 https://www.laudaivang.vn/phu-kien-ruou 
 

0938778467
popup

Số lượng:

Tổng tiền: