Quà tết thứ không thể thiếu dịp cuối năm.

time-icon 26/09/2019 time-icon Đăng bởi: nguyễn văn huấn

Tại sao Quà tết không thể thiếu dịp cuối năm?

Tết là ngày lễ lớn nhất đặc biệt nhất trong năm. Do đó, người ta thường bày tỏ tình cảm đối với  đối tác , người thân, bạn bè bằng những món quà. Đây được xem là một nét văn hóa đặc trưng của người Việt từ Bắc tới Nam từ nhiều năm nay.

Việc tặng quà khách hàng trong dịp Tết lại mang ý nghĩa như lời cảm ơn cho sự hợp tác, đồng hành cùng phát triển trong một năm vừa qua. Đồng thời để thêm phần gắn kết giữa doanh nghiệp với khách hàng. 

Do vậy mỗi khi tết đến xuân về , doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều phải tất bật trong việc tìm mua quà Tết tặng nhân viên , tặng đối tác , sau một năm chung sức , chiến đấu , gặt hái thành quả. còn cánh nhân viên , phòng ban cũng lo lắng chưa biết mua gì tặng sếp, tặng khách hàng thân thiết , làm sao món quà của mình phải gây ấn tượng nhưng giá cả phải hợp lý. 

Hạnh phúc không thể đến từ 1 phía bởi nó không thể trọn vẹn khi không có người cùng chung niềm hạnh phúc với chúng ta. Vậy nên chúng ta phải biết tri ân những vị “thượng đế” đã gắn bó với mình trong suốt thời gian vừa qua.

3 Xu hướng chọn quà tết 

Quà tết dưới 500.000 bao gồm : Bánh,kẹo, mứt, trà , cafe , rượu ngoại loại rẻ được gói trong giỏ tre hoặc mây thường được tặng cho nhân viên , khách hàng đại trà .

Quà tết từ 600.00 - 1.500.000 bao gồm bánh , kẹo , mứt , trà , cafe , trái cây khô nhập khẩu ,pate gan ngỗng , phô mai tươi và tất nhiên có 1 chai rượu ngoại , loại này thường trong hộp quà sang trọng , in luôn logo công tykính tặng để gây ấn tượng mạnh . Dùng để tặng nhân viên cấp quản lý trở lên , khách hàng cao cấp ...

Quà tết trên 1.500.000 bao gồm chủ yếu các món nhập khẩu như bánh , kẹo , mứt , trà , trái cây khô nguyên cành , pate gan ngỗng , phô mai tươi , trứng cá muối , bào ngư , vi cá , yến sào và tất nhiên là có một chai rượu ngoại loại cao cấp ( rượu vang hoặc rượu mạnh ) .Loại này thường cũng đựng trong hộp quà sang trọng , thay vì giỏ in luôn LOGO công ty kính tặng để gây ấn tượng mạnh . Dùng tặng đối tác cao cấp như mua căn hộ Vinhomes, Hưng Thịnh , Novelan , Mercedes , Audi , BMW ...

Vậy câu hỏi đặt ra là

Mua quà tết 2020 ý nghĩa , VIP ,cao cấp giá tốt ở đâu Tân Bình , TP HCM. 

 

Viết bình luận của bạn:
zalo