Rượu vang Pháp Mouton Cadet Bordeaux

Mã SP: Đang cập nhật...
Loại: Rượu vang đỏ
Tình trạng: Hết hàng

Thông tin sản phẩm

Nội dung mô tả sản phẩm đang cập nhật...
680.000₫ 850.000₫ Tiết kiệm được: 170.000₫
icon-phone Gọi: 0938 778 467 để được tư vấn và mua hàng.

Rượu vang Pháp Mouton Cadet Bordeaux.

Mouton Cadet Bordeaux là một chai rượu vang ngon đến từ nhà sản xuất danh tiếng nhất Thế Giới - Baron Philippe De Rothschild. Mouton Cadet luôn được giới sành vang đáng giá là thương hiệu vang thành công nhất của vùng Bordeaux. Trong đó " Giới sành vang còn rỉ tai nhau rằng:  Mouton Cadet chính là bước đi đầu tiên bạn cần để tiến vào thế giới vang Bordeaux cao cấp "

Lịch sử ra đời thương hiệu rượu vang Mouton Cadet. 

Bạn có biết ? Mouton Cadet là sản phẩm bán chạy hàng của Bordeaux trên toàn thế giới, sản lượng tiêu thụ hàng năm trên 15 triệu chai. 

Gia đình Baron Philippe de Rothchild mong muốn trở thành người khởi xướng trào lưu kết hợp giữa Golf và rượu vang nhằm mang lại sự hài hòa hơn nữa cho giới mộ điệu. Sau khi trở thành nhà cung cấp chính thức The Euro Tour 2012 , Mouton Cadet tiếp tục là nhà cung cấp chính thức cho Ryder Cup 2014 - 2018. Thương hiệu này một lần nữa khẳng định được hình ảnh và danh tiếng trên trường quốc tế của mình

Mouton Cadet Bordeaux ra đời vào năm 1930 khi niên vụ nho đó không tốt, khiến nhà sản xuất không thể tạo được chai Chateau Mouton Rothschild - đẳng cấp nhất thế giới. Thay vào đó, họ sản xuất chai second wine có tên gọi Mouton Cadet. Nhưng hoá ra đây lại là một thành công bất ngờ. Sự ổn định về chất lượng qua nhiều năm khiến Mouton Cadet ngày càng trở nên phổ biến và được tiêu thụ rộng rãi trên khắp thế giới, đặc biệt là ở Anh và Mỹ. 

Đến nay, Mouton Cadet nổi tiếng tại Pháp và hơn 150 nước trên thế giới nhờ mạng lưới phân phối của nhà Baron Philippe de Rothschild và trở thành tiêu chuẩn toàn cầu về chuẩn mực rượu vang vùng Bordeaux AOC nước Pháp.

THÔNG TIN CHI TIẾT RƯỢU VANG PHÁP MOUTON CADET BORDEAUX. 

  • Thương hiệu rượu vang Pháp 
  • Vùng sản xuất Bordeaux 
  • Giống nho Merlot , Cabernet Sauvignon , Cabernet Franc
  • Vang đỏ 13.5% 
  • Nút gỗ 
  • 10 Tháng trong thùng gỗ sồi  
  • Đánh dấu sự đổi mới này, nhãn rượu Mouton Cadet 3.0 trở nên thanh lịch và hiện đại hơn. Từ nhãn chai truyền thống với kí hiệu “Barbacchus” – biểu tượng nhận dạng thương hiệu của Mouton Cadet, nay được thêm mới với các kí hiệu lọn xoắn, gợi nhớ đến các chùm nho, mang đến hình ảnh mới mẻ cho Mouton Cadet

Đặc điểm nổi bật nhất của rượu vang Mounton Cadet Bordeaux. 

Vang đỏ Mouton Cadet Bordeaux thường được blend từ 70-80% Merlot, tiếp theo đó là Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc, với 10 tháng ủ trong thùng gỗ sồi để tạo ra thứ rượu vang mạnh mẽ, đậm đà, phức tạp tinh tế đúng chất Bordeaux nhất. Hương thơm dịu hòa quyện với các hương mocha, quả cherry đen, cam thảo với hương gỗ là tầng hương cuối cùng. Rượu có độ tannins vừa phải nên không quá chát, rất vừa miệng.

Giá rượu vang Mouton Cadet Bordeaux ? 

Monton Cadet có giá chỉ 680K -  một chai rượu vang ngon đến từ nhà sản xuất danh tiếng nhất Thế Giới - Baron Philippe De Rothschild và được Lâu Đài Vang phân phối với giá cựu kì ưu đãi.

Top 3 vang Mouton Cadet Bordeaux bán chạy nhất

  1. Rượu vang Mouton Cadet Bordeax Red 
  2. Rượu vang Mouton Cadet Bordeaux Withe 
  3. Rượu vang Mouton Cadet Rose 
Nhà phân phối chính hãng rượu vang Pháp Mouton Cadet Bordeaux.  

Lâu Đài Vang 

65 Nguyễn Minh Hoàng P12 Tân Bình Thành phố HCM 

0938 179 288 - 0938 778 467

Đánh giá(APP)

zalo