zalo
Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh,

Rượu vang Baron de Lestac Bordeaux AOC Signature 2020.

499.000₫

MUA 1 TẶNG 1

 

Rượu vang Baron de Lestac Signature Bordeaux 2020 là sản phẩm rượu vang cao cấp chất lượng đạt tiêu chuẩn nhất định.

|
Viết nhận xét

Rượu vang Baron de Lestac Signature Bordeaux 2020.

Baron de Lestac Signature Bordeaux 2020 là sản phẩm rượu vang chất lượng cao được ủ trong thùng gỗ sồi để tạo ra hương vị thanh lịch, đặc trưng của vùng Bordeaux, Pháp. 

 Được tạo ra bởi các nhà sản xuất rượu vang có kinh nghiệm lâu năm với những kỹ thuật ủ thẩm thấu đẳng cấp, mỗi chai rượu vang Baron de Lestac Signature Bordeaux 2020 đều mang trong mình một đẳng cấp và sang trọng tuyệt đối giúp người thưởng thức có được trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 Đây là loại rượu vang phổ biến được ưa chuộng bởi những người yêu thích rượu vang. Với mùi thơm của các loại trái cây đỏ như mâm xôi và quả mọng kết hợp với hương cay của gia vị và gỗ sồi, rượu vang Baron de Lestac Signature Bordeaux 2020 mang đến trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.

 Một điểm nhấn đặc biệt của rượu vang này là quá trình ủ trong thùng gỗ sồi. Thùng gỗ sồi được sử dụng để ủ rượu vang vì chúng tạo ra một môi trường ổn định và thuận lợi cho sự trưởng thành của nó. Quá trình ủ trong thùng gỗ sồi cũng giúp cho rượu vang có thể hấp thụ hương vị và mùi thơm từ gỗ, làm cho nó có một hương vị ngọt ngào, thanh lịch và đầy đặn.

Nếu bạn là một tín đồ của rượu vang, thì rượu vang Baron de Lestac Signature Bordeaux 2020 là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bạn sẽ không bao giờ thất vọng khi thưởng thức loại rượu vang này. Hãy thử và cảm nhận ngay hôm nay. Các tính năng nổi bật của sản phẩm:

  • - Thành phần chất lượng cao với mùi thơm thanh lịch đặc trưng của vùng Bordeaux, Pháp.
  • - Quá trình ủ trong thùng gỗ sồi giúp tạo ra hương vị ngọt ngào, thanh lịch và đầy đặn.
  • - Mang trong mình đẳng cấp và sang trọng tuyệt đối.
  • - Phù hợp với những người yêu thích rượu vang và mong muốn tìm kiếm trãi nghiệm thưởng thức tuyệt vời.

 

0938778467
popup

Số lượng:

Tổng tiền: