zalo
Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh,

Rượu vang Organic - Xu hướng của người sành vang.

Đăng bởi Rượu Lâu Đài Vang | 11/09/2023 | 0 bình luận
Rượu vang Organic - Xu hướng của người sành vang.

Rượu vang Organic còn được gọi là Rượu vang hữu cơ là rượu vang được làm từ nho được trồng theo nguyên tắc canh tác hữu cơ, không sử dụng phân bón hóa học nhân tạo, thuốc trừ sâu, thuốc diệt nấm và thuốc diệt cỏ.

Rượu vang organic là gì?

Lối sống Organic hay còn gọi là lối sống xanh và xu hướng sử dụng thực phẩm organic (hữu cơ) đang phổ biến trên thế giới nhờ đặc tính gần gũi với thiên nhiên, tuyệt đối an toàn và mang lại nhiều lợi ích đặc biệt về sức khỏe. Bên cạnh rau, củ, quả, thịt organic, các loại rượu vang organic cũng đang được nhiều người chào đón.

Rượu vang organic được sản xuất trên chu trình hoàn toàn organic: Từ khâu trồng nho tới khâu sơ chế, chế biến... Nói cách khác, nó được sản xuất với một sự “can thiệp tối thiểu” - nghĩa là không sử dụng hóa chất trong vườn nho hoặc nhà máy sản xuất rượu và tối thiểu có một phụ gia như sulfite (Rượu vang “Có sulfite” là một việc khá bình thường và được công bố trên nhãn một chai rượu vang mà bạn có thể đọc được và yên tâm khi thưởng thức trong một bữa ăn). Chúng hầu như được sản xuất từ nho organic và nhiều nơi đang chuyển sang biodynamic (một phương pháp nông nghiệp tự túc toàn diện, sản xuất ra thực phẩm bổ dưỡng). Rượu vang organic có thể không được gạn trong và không lọc vì vậy rượu có thể xuất hiện vẩn đục nhất định. Rượu vang organic cung cấp nhiều lợi ích sức khỏe và giảm tác động xấu tới môi trường.

Lợi ích của rượu vang organic

Tìm hiểu những lợi ích của rượu vang organic trong infographic dưới đây:

Sử dụng rượu Vang “Organic” chính là Xu hướng mới được nhiều người Sành Vang lựa chọn

Rượu vang organic cho hương vị thuần khiết hơn

Ưu điểm lớn nhất khiến rượu vang organic trở thành xu hướng được thế giới đón nhận chính là hương vị. Vang organic với sự thuần khiết không chất bảo quản, không phụ gia nguy hạ. Luôn giữ vững hương vị thuần khiết tự nhiên nhất của nho ủ men tự nhiên mà thành. Đặc biệt, sự chênh lệch về mùi vị giữa các chai vang khác niên đại cũng không quá cao so với mặt bằng giá chung. Điều này mang đến sự cảm nhận khác biệt và yêu thích cho người thưởng thức.

Sản phẩm vang organic mang tới giá trị cao về bảo vệ sức khỏe người dùng

Rượu vang organic với chu trình trồng và chế biến khép kín đảm bảo tính an toàn trong sản xuất. Đặc biệt, 100% sản phẩm không chứa chất biến đổi GEN, không tồn dư hóa chất, không thuốc trừ sâu và các chất phụ gia độc hại. Chính điều này mang tới giá trị cao trong bảo vệ sức khỏe người dùng.

Rượu Vang organic góp phần bảo vệ môi trường
Không khí bị nhiễm khuẩn, nước và đất nhiễm hóa chất độc hại là những gì thường thấy ở các vùng trồng nho trên thế giới. Điều này gây ra những nguy hại cho môi trường sống và sức khỏe của người dân xung quanh. Các tổ chức thế giới về bảo vệ môi trường đã có những báo động đỏ về việc ô nhiễm môi trường và tác hại của chúng đến đời sống. 
Ở các vườn nho Organic điều đó không diễn ra. Các nhà làm rượu organic cần phải tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định. Góp phần bảo vệ môi trường xung quanh, giúp ngăn biển đổi khí hậu.

Với tất cả những giá trị mà dòng rượu vang organic có được, bạn hoàn toàn cảm thấy yêu thích khi lựa chọn và thưởng thức dòng rượu vang này. Hơn thế nữa một sản phẩm đảm bảo cho sức khỏe của người tiêu dùng thì không có bất cứ lý do gì mà người dùng lại không lựa chọn nó.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0938778467
popup

Số lượng:

Tổng tiền: