zalo
Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh,

Rượu vang Chile Toro De Piedra Syrah - Cabernet Sauvignon Gran Reseva .

Liên hệ

Với mức giá hợp lý chỉ bằng 1/2 so với các loại rượu vang ngon có chất  tương đương như limited hay Amplus của cùng các loại vang chile khác, lý giải tại sao chai rượu vang Toro De Piedra này luôn trong tình trạng hết hàng tạm thời.

|
Viết nhận xét

Rượu vang TORO DE PIEDRA GRAN RESERVA SYRAH - CABERNET SAUVIGNON. 

  • Loại rượu : Vang đỏ
  • Cấp độ : Gran Reserva
  • Giống nho : Cabernet Sauvignon - Syrah
  • Vùng sản xuất: Curico Valley - Chile 
  • Xuất xứ: Chile
  • Nồng độ : 14.5%
  • Hãng sản xuất : Vina Requingua

Toro de Piedra ngon tương đương với các cấp độ limited, plus của các loại vang chile khác, tuy nhiên với mức giá lại rẻ chỉ bằng 1/2 , hợp lý với thu nhập của người dân Việt Nam. Nó lý giải tại sao chai Toro De Piedra ở Việt Nam luôn trong tình trạng hết hàng.

>> XEM THÊM : TOÀN BỘ SẢN PHẨM RƯỢU VANG CHILE

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT RƯỢU VANG CHILE TORO DE PIEDRA GRAN RESERVA SYRAH - CABERNET SAUVIGNON 

TORO DE PIEDRA là loại rượu vang đỏ được sản xuất tại vùng Colchagua Valley - Chile . Với sắc màu đỏ sẫm đặc biệt và độc đáo, đi kèm cùng những đặc điểm khá tinh tế. Những chai vang của Chile chưa bao giờ làm người thưởng thức phải thất vọng. Vang là hỗn hợp của những mùi hương khá ấn tượng: dâu đen, mận, gỗ sồi và quả chín. Các mùi hương này của vang hoà quyện cùng nhau, tạo nên sự kết hợp hài hoà.  Nếu nếm một ngụm vang, bạn sẽ cảm nhận được hương vị đặc trưng đến từ dòng rượu vang Chile này. Chút vị gai góc của thuốc lá và thảo mộc, nhưng cũng cay nồng nhẹ nhàng của hoa tiêu. Tất cả sẽ đánh gục và chiếm trọn giác quan của bạn.

Loại rượu : Vang đỏ
Cấp độ : Gran Reserva
Giống nho : Cabernet Sauvignon - Syrah
Vùng sản xuất: Curico Valley - Chile 
Xuất xứ: Chile
Nồng độ cồn14.5%
Hãng sản xuất : Vina Requingua

- Có hai loại sản phẩm, một loại được sản xuất từ 100% nho Cabernet Sauvignon truyền thống và một loại được sản xuất dựa trên sự hòa trộn giữa hai loại nho ngon nhất là Syrah và Cabernet Sauvignon.

- Nho được thu hái hoàn toàn bằng tay vào cuối tháng 4 từ những vựa nho có độ tuổi khoảng 14 năm. Rồi được lên men trong thùng gỗ sồi trên 12 tháng. Mầu đỏ đậm, hương thơm của dâu đen, mận, gỗ sồi, quả chín. Luôn tạo sự tập trung về hương vị khi thưởng thức. Luôn tạo sự cân bằng tuyệt đối lúc cảm nhận. Mùi của anh đào và việt quất. Hoa tím, tiêu đen, gai góc với mùi thuốc là, thảo mộc. Dư vị đẹp và sâu. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ mới 90% và 10% trong thùng gỗ cũ.

- Toro de Piedra ngon tương đương với các cấp độ limited, plus của các loại vang chile khác, tuy nhiên với mức giá lại rẻ chỉ bằng 1/2 , hợp lý với thu nhập của người dân Việt Nam. Nó lý giải tại sao chai Toro De Piedra ở Việt Nam luôn trong tình trạng hết hàng. 

GIẢI THƯỞNG QUAN TRỌNG TẠI CÁC CUỘC THI RƯỢU VANG QUỐC TẾ TORO DE PIEDRA . 

NHÀ MÁY SẢN xuất RƯỢU VANG TORO DE PIEDRA là VINA REQUINGUA thuộc TOP 100 NHÀ SẢN XUẤT RƯỢU VANG TỐT NHẤT THẾ GIỚI. 

NHÀ PHÂN PHỐI RƯỢU VANG TORO DE PIEDRA TẠI VIỆT NAM 

LÂU ĐÀI VANG 

65 Nguyễn Minh Hoàng . Phường 12 . Quận Tân Bình . TP HCM 

Hotline 0938 179 288 - 0938 778 467 

0938778467
popup

Số lượng:

Tổng tiền: