zalo
Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh,

Rượu vang Tripantu Collection Reserva Cabernet Sauvignon

395.000₫
Rượu vang Tripantu Collection Reserve Cabernet Sauvignon Rượu vang Tripantu Collection thuộc vùng Central Valley, Xuất xứ  Chile, Cấp độ Reserva, 100% Cabernet Sauvignon được ủ gỗ sồi 6 tháng, Dung tích 750ml, nồng độ cồn 14%.  Tripantu collection Reserve sử dụng từ những trái...
|
Viết nhận xét

Rượu vang Tripantu Collection Reserve Cabernet Sauvignon
Rượu vang Tripantu Collection thuộc vùng Central Valley, Xuất xứ  Chile, Cấp độ Reserva, 100% Cabernet Sauvignon được ủ gỗ sồi 6 tháng, Dung tích 750ml, nồng độ cồn 14%. 
Tripantu collection Reserve sử dụng từ những trái nho Carbernet Sauvignon được chọn lựa một cách khắt khe trong khâu sản xuất và thu hoạch.  Để cho được những giọt vang màu đỏ thẫm đặc trưng, giống nho Carbernet Sauvignon đã phải ủ mình trong các thùng gỗ sồi 6 tháng và ướp trong chai thủy tinh thêm 3 tháng trước khi được đưa vào sử dụng. 
Hương vị của dòng rượu vang Tripantu Collection Reserva Cabernet Sauvignon rất hoàn hảo rượu sự đậm đà và sắc nét. Hoa quả nhiệt đời hiện lên trong những cảm nhận đầu tiên thưởng thức, dần dà là vị cây tuyết tùng và gỗ sồi thanh thanh. Độ tannin và axit cao khiến sự nồng đượm thêm lý do để kích hoạt tạo nên làn sóng mãnh liệt khi xuống tới dạ dày.

Giá Rượu vang Tripantu Collection Reserva Cabernet Sauvignon bao nhiêu ?

- xuất xứ rượu vang Chile nhập khẩu 

- Nồng độ 14% 

- Loại vang: Vang Đỏ Chát 

- Dung tích 750ml 

Giá Khuyến mãi :

0938778467
popup

Số lượng:

Tổng tiền: