Rượu vang Ý Q Premium Reolo.

Mã SP: Đang cập nhật...
Loại: Rượu vang đỏ
Tình trạng: Hết hàng

Thông tin sản phẩm

Được sản xuất theo phương pháp đặc biệt chứ không phải nho tươi truyền thống. Q Premium có nồng độ cao vượt trội. Tannin mềm mại vững chắc rượu được ủ 100% trong các thùng gỗ sồi 12 tháng. 

1.250.000₫ 1.580.000₫ Tiết kiệm được: 330.000₫
icon-phone Gọi: 0938 778 467 để được tư vấn và mua hàng.

Rượu vang Ý Q Premium Reolo Edtion Limited Negoamaro 16,5% .

Thương hiệu Rượu vang Q Premium Reolo được sản xuất bởi một trong những nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất nhì nước Ý đó chính là TERRE CEVICO. Terre Cevico được thành lập từ năm 1963, nơi đây trở thành một hợp tác xã sản xuất rượu vang với các đối tác trồng nho trong khu vực Romagna. Vào những năm 80-90 chúng tôi tập trung buôn bán và sản xuất rượu vang độc quyền với số lượng lớn. Ngày nay chúng tôi là một tập đoàn lớn với trụ sở chính ở Emilia Romagna và có mặt tại 67 quốc gia trên thế giới như Pháp, Trung Quốc, Nhật Bản , Vương quốc Anh, Hoa Kỳ hay ở khu vực Đông Nam Á như Việt Nam. 

 

Rượu vang Ý Q Premium Reolo Negroamaro . 

Rượu vang Q Premium được sản xuất 100% từ giống nho Negroamaro, rượu có màu đỏ tím, vị đượm hương thơm ngao ngát của trái cây chín đỏ và đen. Đây là kết quả của một quá trình sản xuất chế biến với bí quyết riêng của những người làm rượu vang lâu năm. Q Premium được lựa chọn cẩn thận từ những trái nho Negroamaro , một loại nho truyền thống lâu đời và được sản xuất rượu vang nhiều nhất ở vùng Salento miền Nam nước Ý. 

Đánh giá(APP)

zalo