Rượu vang Heritage de Monlot 2010.

Mã SP: Đang cập nhật...
Loại: Rượu vang đỏ
Tình trạng: Còn hàng

Thông tin khuyến mãi

Heritage de Monlot Saint Emilion Grand Cru 2010 : Mua 1 tặng 1

850.000₫ 1.680.000₫ Tiết kiệm được: 830.000₫
icon-phone Gọi: 0938778467 để được tư vấn và mua hàng.

Rượu vang Chateau Heritage de Monlot Saint Emilion Grand Cru 2010.


Chateau Monlot Saint Emilion Grand Cru

𝐂𝐡𝐚̂𝐭𝐞𝐚𝐮 𝐇𝐞𝐫𝐢𝐭𝐚𝐠𝐞 𝐝𝐞 𝐌𝐨𝐧𝐥𝐨𝐭 - là vườn nho với lâu đài hơn 400 năm tuổi thuộc quyền sở hữu của nữ diễn viên Triệu Vy, tại vùng đất Saint-Emilion, một trong những vùng sản xuất vang nổi tiếng bậc nhất tại Bordeaux, Pháp. 

  • 𝐇𝐞𝐫𝐢𝐭𝐚𝐠𝐞 𝐝𝐞 𝐌𝐨𝐧𝐥𝐨𝐭 𝐒𝐚𝐢𝐧𝐭-𝐄𝐦𝐢𝐥𝐢𝐨𝐧 𝐆𝐫𝐚𝐧𝐝 𝐂𝐫𝐮 𝟐𝟎𝟏𝟎.

  • Cùng check xem 𝐇𝐞𝐫𝐢𝐭𝐚𝐠𝐞 𝐝𝐞 𝐌𝐨𝐧𝐥𝐨𝐭 𝐆𝐫𝐚𝐧𝐝 𝐂𝐫𝐮 𝐒𝐚𝐢𝐧𝐭-𝐄𝐦𝐢𝐥𝐢𝐨𝐧 𝟐𝟎𝟏𝟎 được cộng đồng uống vang thế giới đánh giá hương vị như thế nào ?

𝐇𝐞𝐫𝐢𝐭𝐚𝐠𝐞 𝐝𝐞 𝐌𝐨𝐧𝐥𝐨𝐭 𝐒𝐚𝐢𝐧𝐭-𝐄𝐦𝐢𝐥𝐢𝐨𝐧 𝐆𝐫𝐚 𝐧𝐝 𝐂𝐫𝐮 𝟐𝟎𝟏𝟎 sở hữu niên vụ nho cực tốt 2010 với chất lượng cực đỉnh . Chai vang đậm đà, cấu trúc chắc mịn với tannin tròn trịa, sắc đỏ đậm ánh tím, hương thơm rất rõ của đinh hương, gỗ sồi, vanilla và mận khô, chai vang đang ở giai đoạn đỉnh cao để thưởng thức, với những đặc điểm thú vị về cấu trúc và mùi hương mà khách hàng có thể dễ dàng cảm nhận ở chai rượu đã được nuôi 13 năm.

  • Đặc biệt giá bán rất tốt như hiện nay : Mua 1 chai tặng 1 chai 

🍷 𝐇𝐞𝐫𝐢𝐭𝐚𝐠𝐞 𝐝𝐞 𝐌𝐨𝐧𝐥𝐨𝐭 𝐒𝐚𝐢𝐧𝐭-𝐄𝐦𝐢𝐥𝐢𝐨𝐧 𝐆𝐫𝐚 𝐧𝐝 𝐂𝐫𝐮 𝟐𝟎𝟏𝟎 Mang vẻ đẹp cổ điển, quyến rũ của một dòng vang Saint Emilion hảo hạng, quyến rũ, đầy đặn, nồng nàn hương thơm trái cây màu đen, thịt nướng, đất ẩm, và thảo mộc. Chất vị vang sâu đậm quyện với hương trái chùm đen, mận và chút hương gỗ sồi cay ấm nhẹ nhàng. Cấu trúc rượu cô đọng với vị chát sắc nét ôm lấy hương thơm của trái cây.
✨ Một dòng vang Saint Emilion Grand Cru cao cấp , một sự lựa chọn tuyệt vời để thưởng thức trong những bữa tiệc gặp mặt đầu xuân với những món thịt đậm vị.

🏡: Địa chỉ Uy tín rõ ràng - 82 Nguyễn minh hoàng P12 Q.Tân bình

📱Điện thoại : 09387784676 hoặc ( Zalo) 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
icon
Gọi điện
icon
Zalo
icon
Chat ngay