-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Các vị có trong rượu vang Vị ngọt - Dry Dry là khô ,theo một cách mấy móc nhưng khi miêu tả về rượu vang thì từ 'khô' sẽ không hoàn toàn đúng . Vì khi nếm rượu vị mà ta cảm nhận được nó có đường hay không người ta mô tả là ngọt hoặc không ngọt . Vị ngọt được chia làm 3 mức độ chính Khô / Dry /Sec : không ngọt chút nào Ngọt nhẹ / Off Dry / Medium Sweet / Demi sec hay còn gọi bán ngọt Ngọt / Sweet / Doux Vị chua - Acidity Vị c...
Đọc tiếp →Mùi hương trong rượu vang Một chai rượu tốt chắc chắn sẽ có mùi đặc trưng của giống nho ,Terroi và phương pháp ủ làm ra nó . Đặc biệt thùng gỗ sồi dùng để ủ rượu lại có thể tạo ra một phức hợp mùi rất đa dạng cho rượu nho từ mùi thơm bơ ( caramen , vani, da thuộc ), mùi khói (sợi thuốc lá , bánh mì cháy , nhựa đường ) cho đến mùi gỗ (vỏ hộp xì gà , gỗ bút chì , gỗ tuyết tùng ). Những mùi vị này là đặc tính rất quan trọng đối với rượu vang đỏ , trong khi đó rượu vang trắng thì ít được ủ t...
Đọc tiếp →Màu sắc Màu rượu chính là cái nhìn đầu tiên khi chúng ta đánh giá một chai rượu nó cho ta biết chai rượu đó là giống nho gì ? , thời gian ủ , độ đậm nhạt của rượu . Việc này chúng ta cũng có thể biết được khi chúng ta đọc nhãn chai nhưng trăm hay không bằng mắt thấy . Khi chúng ta trực tiếp nhìn thấy một chai rượu tốt đương nhiên nó phải có mầu sắc đồng đều , tươi sáng , sóng sánh . Màu rượu vang đỏ . Màu rượu sáng , đỏ ruby là giống nho Pinot Noir hay Gammay đặc tính chung là...
Đọc tiếp →